Thư ngỏ

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG,


Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Mầm non Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Mầm non Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giáo cụ Montessori phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập tại các trường mầm non.

Phương pháp Montessori là phương pháp lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở, chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ.

Bên cạnh yếu tố về phương pháp dạy, hệ thống giáo cụ Montessori cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của trẻ. Bởi thông qua việc trẻ sử dụng giáo cụ, trẻ sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời phát huy được khả năng độc lập, sáng tạo và tự tin trong cuộc sống.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục độ tuổi mầm non trong hệ thống giáo dục chung của nước nhà, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu, phát triển, sản xuất nên các bộ giáo cụ đa dạng, có chất lượng xứng đáng với tiêu chuẩn Quốc tế.

Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của trẻ lên hàng đầu. Vì vậy các sản phẩm luôn luôn được kiểm soát ngay từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu (gỗ tự nhiên, sơn nước nhập khẩu hoàn toàn không pha lẫn tạp chất…) và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất.
Tất cả các sản phẩm đều có đội ngũ chuyên gia tư vấn kỹ càng về mặt cấu tạo, tác dụng đối với trẻ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập. Giá cả luôn luôn cạnh tranh với hàng ngoại nhập.

Chúng tôi mong đem đến cho tất cả trẻ em trên toàn quốc những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất thị trường.

Trân trọng cảm ơn!

 

ĐẠI DIỆN CÔNG TY
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
(đã ký)
Nguyễn Thị Phương Thảo