Hợp tác phát triển ý tưởng

Kính gửi: Quý Thầy/Cô đang công tác trong ngành giáo dục, đặc biệt là ngành giáo dục Mầm non, Cá nhân, các tổ chức quan tâm tới các sản phẩm giáo dục

Với mục đích luôn đổi mới và đem đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất phục vụ cho nhu cầu vừa học tập vừa vui chơi của bé, Sakura Materials rất mong được chia sẻ, hợp tác cùng với tất cả quý thầy/cô, các cá nhân và tổ chức về những sản phẩm giáo dục liên quan trong lứa tuổi mầm non.

Tất cả quý Thầy/Cô trong ngành giáo dục, các cá nhân và tổ chức có ý tưởng – sáng kiến có giá trị phục vụ cho giáo dục ở lứa tuổi Mầm Non khi chia sẻ, hợp tác với Sakura Materials sẽ được đảm bảo các lợi ích hợp tác như sau:

  1. Cùng tham gia thảo luận, bổ sung, hoàn thiện ý tưởng với những nhà chuyên môn cao cấp và tác giả được hỗ trợ đăng ký bản quyền sản phẩm với Cục Sở Hữu Trí Tuệ về quyền tác giả (nếu chưa có).
  2. Hợp tác cùng tác giả phân phối sản phẩm trên toàn quốc, thanh toán và bảo đảm tất cả các quyền lợi cho tác giả bằng các cam kết pháp lý chặt chẽ và lâu dài.

 

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý vị!

Thông tin liên hệ:

Phòng giao dịch: Số 267 Phố Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Nhà máy: Thôn Đại Lộ, Xã Ninh Sở, Huyện Thường Tín, Tp.Hà Nội

Hotline: 0243.523.0999

Email: info@skma.com.vn