Hợp tác phân phối sản phẩm

Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty CP Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Mầm non Việt Nam, tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Trần Gia được thành lập vào năm 2009 với Quy mô nhà xưởng là  2500m2 và số lượng nhân công: 120 người

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất chuyên nghiệp, chuyên sản xuất giáo cụ Montessori chất lượng hàng đầu. Chúng tôi sản xuất tất cả các loại giáo cụ Montessori trong các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Địa lý, Lịch sử, Khoa học, Âm nhạc, Nghệ thuật và Nội thất trường học.

Trẻ em luôn có một động lực tự nhiên thôi thúc trẻ khám phá, tìm hiểu để phát triển và có nhu cầu thực hiện các hoạt động một cách tự do. Chính vì thế, các sản phẩm của Sakura Materials giúp trẻ khám phá thế giới một cách tự lập nhất.

Là một nhà sản xuất giáo cụ tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi sử dụng những chất liệu tốt nhất với sự cẩn thận, cam kết và chỉn chu đến từng chi tiết. Tất cả các chất liệu để tạo ra sản phẩm của Sakura Materials đều đạt tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ và Châu Âu.

Chúng tôi cộng tác với những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ sản xuất, những người cùng chia sẻ hoài bão với mình. Cùng với tầm nhìn về Montessori, chúng tôi phát triển và sản xuất những giáo cụ để tạo ra một môi trường giáo dục kích thích trẻ và trẻ luôn được đặt ở vị trí trung tâm. Chúng tôi tin rằng mình cung cấp được giá trị tốt nhất: sản phẩm chất lượng cao cấp ở mức giá cả hợp lý nhất.

Để trở thành đại lý, nhà phân phối, vui lòng liên hệ:
- Hotline: 0971 563 223 (Mr. Khánh)
- Email: info@skma.com.vn